Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Công dụng chữa bách bệnh thần kì của lá đu đủ mà bạn cần biết

Người xưa có câu: “Thuốc đắng giã tật”, điều này quả ko sai. Quả đu đủ ngọt là vậy, thế nhưng lá của chúng lại có vị cay – đắng, tuy vậy chúng lại cung cấp 1 nguồn vitamin phong phú như vitamin A, B, C, D, E và canxi tốt cho sức đề kháng.

Ngày nay, lá đu đủ được sử dụng khá trong việc chữa trị liên quan tới tim mạch, toàn diện ký sinh trùng đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Không chỉ thế, lá đu đủ còn là một trong những thành phần giúp trị bệnh sốt xuất huyết và ung thư…Sau đây là một số một số lợi ích sức đề kháng từ lá đu đủ mà thường hay bạn chưa biết:

Chống ung thư

Các tìm tòi gần đây đã chỉ ra rằng đu đủ có đặc tính chống ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch chống lại một số bệnh không ổn định như ung thư cổ tử cung, ung thư vú, tuyến tụy, gan và ung thư phổi.

Làm ức chế sự tăng trưởng của khuẩn

Các chiếc lá đu đủ có chứa hơn 50 thành phần chức năng, chúng có khi làm ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật như nấm, sâu, ký sinh trùng và những hình thức khác lạ của tế bào ung thư.

Chống sốt rét

Lá đu đủ được gọi là “thần dược” chống sốt rét. Chúng có tác dụng ngừa phòng bệnh sốt rét, mặc dù có vị cay đắng rất khó nuốt thế nhưng uống nước ép của lá đu đủ là 1 trong những hướng vô cùng hữu hiệu để giảm những dấu hiệu bệnh sốt rét.

Lá đu đủ có rất nhiều công dụng chữa bệnh

Tăng hệ miễn dịch

Lá đu đủ có thể làm tăng hệ miễn dịch, chúng de dang chống lại một vài loại viêm không ổn định như cảm lạnh thông có khả năng cảm cúm. Đồng thời chúng có khi tái tạo một số tế bào máu trắng và tiểu tiện cầu tự nhiên.

Phòng ngừa sốt xuất huyết

Uống nước ép đu đủ là một trong những biện pháp trị bệnh truyền nhiễm thống để điều trị sốt xuất huyết mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
những enzim có trong lá đu đủ làm tăng lượng tiểu cầu, cải thiện những tác nhân đông máu và đảo ngược một vài biến chứng gan bởi virut dengue.

Nước ép đu đủ phòng ngừa sốt rét và là bạn của chị em

Giúp phụ nữ giảm đau trong những ngày “đèn đỏ”

Nước ép lá đu đủ có tác dụng giảm đau vô cùng công dụng Đối với chúng ta chị em trong một số ngày đau bụng kinh.
Bạn chỉ cần lấy 1 chiếc lá đu đủ,, tăng cường me và muối, trộn với nước và đun nóng, để nguội và uống trong một số ngày “đèn đỏ”, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt.

Công dụng chữa bách bệnh thần kì của lá đu đủ mà bạn cần biết Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét